Chân gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu:
Shop nướng bằng nồi chiên không dầu Haeger 14L
Nguyên liệu:
– Chân gà: 500g chân gà công nghiệp càng to ăn càng ngon
– Mật ong, dầu ăn, dầu hào
– Tỏi, gừng, ớt
– Nước mắm, muối, tiêu, đường, hạt nêm
Sơ chế nguyên liệu:
– Chân gà rửa sạch bằng rượu và gừng
– Tỏi, gừng, ớt băm nhuyễn và để riêng
Cách ướp chân gà nướng mật ong:
– Luộc chân gà trong vòng 10 phút với nước sôi, bỏ thêm chút gừng luộc cùng. Sau đó thì tắt bếp, vớt ra để chân gà ráo nước.
– Sau đó ướp chân gà với gia vị theo tỷ lệ: 1 thìa mật ong, 1 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu ăn, 2 thìa dầu hào, ớt và tỏi băm nhỏ (Thìa khoảng 3ml). Trộn đều với nhau và để khoảng 1 tiếng.
Cách nướng chân gà mật ong:
– Sau khi ướp xong, bắt đầu nướng chân gà trong nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút (2 lần), lần 3 ở nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút. Chú ý lật đều chân gà cho chín đều và không bị cháy sau mỗi lần set nhiệt độ.
– Xếp ra đĩa và thưởng thức thui.
Các bạn có thể mua nồi chiên không dầu Haeger 14L để nướng chân gà, nướng cả con gà, vịt, sườn, ... rang các loại hạt: hạt dẻ, cafe, lạc...
#Chângànướng #Cáchướpchângànướngmậtong #Nồichiênkhôngdầu
Nhiều chị em vẫn đang hoang mang liệu sử dụng Máy...
Thêm vào giỏ hàng thành công!
Xem giỏ hàng